Trang chủ >Công đoàn - Đoàn TN>Cao su Dầu Tiếng-Chi đoàn Bệnh viện đa khoa phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”

3/9/2023 10:39 AM
Sáng ngày 08/09/2022 tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Dầu Tiếng, BCH Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Cao su Dầu Tiếng phối hợp Công đoàn Bệnh viện và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022”, trao tặng hơn 60 phần quà bao gồm lồng đèn, bánh và sữa cho các bệnh nhi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện.

Ban lãnh đạo BVĐK Cao su Dầu Tiếng cùng BCH ĐTN Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, BCH Chi Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa trao quà cho các bé bệnh nhi tại BVĐK Cao Su Dầu Tiếng

Song song đó, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi Trẻ Việt Nam”, Chi đoàn đã trao cho em Huỳnh Nguyễn Thanh Nhân, học sinh giỏi nhiều năm liền, bị khuyết tật bẩm sinh là con của nhân viên Bệnh viện và trao phần quà “Đồng hành cùng đoàn viên khó khăn” tại đơn vị là bạn Nguyễn Đình Khánh với tổng kinh phí 400.000 đồng. Hy vọng rằng sự chia sẻ này sẽ được lan toả để trẻ em trên khắp cả nước được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn và ấm áp.

Đồng chí Lưu Văn Huy - Bí thư Chi đoàn Bệnh viện đa khoa trao quà cho học sinh khó khăn trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ - Phó Bí Thư Đoàn TN Công ty cùng BCH Chi đoàn Bệnh viện đa khoa trao quà cho đoàn viên khó khăn